1 2

GIỚI THIỆU

Kính gửi Qúy khách hàng!                                                                   

     Lời đầu tiên Ban Giám Đốc cùng toàn thể Nhân viên CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN TÂM VIỆT gửi lời chào trân   trọng và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể Quý khách!.

       Kính thưa Quý khách ! Công ty chúng tôi được thành lập trong bối cảnh thị trường Bất Động Sản đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ và đem lại nguồn lợi to lớn cho nền kinh kế. Với mục tiêu phát triển kinh doanh là Sàn giao dịch Bất động sản đem lại lợi ích cao nhất cho Quý khách. Chúng tôi trân trọng tài sản của Quý khách bằng tính pháp lý, bằng đạo đức nghề nghiệp, bằng sự tâm huyết  cháy  bỏng và hơn thế nữa là giá trị Bất động sản của quý khách sẽ không ngừng tăng theo thời gian.  

        Trong lĩnh vực hoạt động chuyên sâu chúng tôi hướng tới việc chuyển nhượng Bất động sản của Quý khách luôn minh bạch đem lại quyền và lợi ích chung cho Quý khách. Là công ty môi giới Bất động sản chuyên nghiệp, đồng hành cùng khách hàng trong việc Định giá, Quản lý Bất động sản, Thiết kế kiến trúc, Thi công các công trình dân dụng và công nghiệp ...

        Chúng tôi tin rằng bằng kiến thức, kinh nghiệm, quyết tâm và sáng tạo công ty sẽ mang đến thành công cho Quý khách, và đó cũng là thành công của công ty. Thương hiệu Tamvietreal sẽ là Nơi Gửi Trọn Niềm Tin của Quý khách.

Trân trọng!

Giám Đốc

Nguyễn Thừa

Hình ảnh nhân viên công ty: